Chơi 3 cây đơn giản chỉ qua vài phút học hỏi?

Ngày hôm nay mình sẽ mang đến cho người chơi một tựa game vô cùng hấp dẫn ở khoảng thời gian hiện tại đó chính là bài 3 cây. Với luật chơi không quá phức tạp ngược lại còn cực kì đơn giản như thế này thì chỉ cần vài phút chú ý đến thì người chơi đã có thể dễ dàng nắm bắt được rồi. Và nếu như bạn vẫn còn đang chưa hiểu điều gì về bài 3 cây này thì hãy theo dõi bài viết của mình dưới đây nhé.

Choi 3 cay don gian chi qua vai phut hoc hoi?

Những điểm rất là thú vị về tựa game 3 cây

Điểm thú vị nhất mà tựa game 3 cây này giành cho người chơi đó chính là sử dụng bộ bài tây tuy nhiên không dùng hết 52 quân bài mà sẽ loại bỏ đi 16 quân bài. Như vậy nếu các bạn để ý thì không có một tựa game nào lại loại bỏ đi số lượng quân bài nhiều như tựa game 3 cây.

Hình thức chơi của 3 cây đó chính là tính điểm và chỉ sử dụng những quân bài có giá trị từ Át đến 9 cho nên cách tính điểm cũng đơn giản mà người chơi có thể theo dõi ngay sau đây:

Những quân bài mang giá trị từ Át đến 9 thì số điểm lần lượt xuất hiện cũng sẽ là từ 1 đến 9 điểm. Mỗi ván thi đấu thì người chơi chỉ có nhiệm vụ là nhận bài mà thôi thì qua đó các bạn có thể thấy được tựa game này nó dễ chơi như thế nào.

Mỗi người chơi sẽ chỉ được nhận 3 quân bài không hơn không kém và với 3 quân bài này ai giành được điểm số cao nhất trong ván thi đấu sẽ được coi là người chơi chiến thắng.

Lý do mà tựa game này luôn có nhiều người chơi tham gia bởi vì mỗi bàn đấu thì có đến 12 người chơi có thể tham gia cùng một lúc thì như vậy các bạn có thể thấy được không một tựa game nào có được số lượng người chơi thi đấu lại nhiều như bài 3 cây.

Điểm số cao nhất trong tựa game 3 cây này mà người chơi có thể giành được đó chính là 10 điểm. Nếu như 3 quân bài bạn nhận được có điểm số là 9 thì cơ hội chiến thắng gần như là tuyệt đối rồi.

Cách tính điểm trong 3 cây đó là nếu như tổng điểm 3 quân bài mà bạn nhận được có số điểm nhỏ hơn 10 thì số điểm sẽ được giữ nguyên, còn nếu số điểm cao hơn 10 thì điểm được hiểu theo con số đằng sau.

Ví dụ bạn đang nắm giữ 3 quân bài 2 2 4 thì cộng điểm 3 quân bài này bạn đang có 8 điểm. Ngược lại, bạn đang có 3 quân bài là 5 5 9 thì tổng điểm là 19 điểm và điểm thực của các bạn là 9 điểm.

Chất bài nào có giá trị cao nhất trong 3 cây

Đối với tựa game 3 cây này ngoài việc để ý đến số điểm mình có là cao hay thấp thì người chơi cũng cần phải quan tâm đến những chất bài đấy nhé. Chất bài có tác động như thế nào?

Chất bài cao nhất trong 3 cây đó chính là chất rô và thấp nhất là chất tép. Vì số điểm của những người chơi bằng nhau thì nhà cái sẽ dựa trên chất bài này để phân định thắng thua cho nên chất bài càng cao lợi thế càng lớn.

Giải pháp tốt khi tham gia tựa game 3 cây?

Nhiều người chơi muốn mình đưa ra những giải pháp trong tựa game 3 cây thì giải pháp tốt nhất mà người chơi có thế lựa chọn để sử dụng đó chính là chia nhỏ số tiền cược.

(NHACAIBK8.COM)

Viết một bình luận